Bạn Trai Của Bạn Gái Tôi - My Girlfriend's Boyfriend (2017)
Thông tin

Bạn Trai Của Bạn Gái Tôi - My Girlfriend's Boyfriend (2017)

Tâm Lý - Tình Cảm , Gia Đình - Học Đường | 30 phút / tập

7 569 10 0

  Giới thiệu

Bộ phim Bạn Trai Của Bạn Gái Tôi thuộc thể loại Tâm Lý - Tình Cảm , Gia Đình - Học Đường. Nội dung phim:

Bạn Trai Của Bạn Gái Tôi, My Girlfriend's Boyfriend 2017

Phim Bạn Trai Của Bạn Gái Tôi kể về một chàng trai bách khoa, A Trạch, một người có đầu óc phi thường, nhưng đối diện với nữ thần lại trở thành một trạch nam ngốc nghếch. Vô tình có được công nghệ siêu phàm, dựa vào đối tượng mình thích mà chế tạo ra người máy hẹn hò thuộc về chính mình, Hạ Oa (Thái Văn Tịnh đóng).

Trong lúc tình cờ, người máy Nghiệp Đương (Lý Xuyên đóng) bị bắt trở thành “bạn trai”. Mà người “bạn trai” có nhan sắc, có dáng người đẹp này lại giỏi cả hai kĩ năng sống và cưa trai, khiến A Trạch vừa yêu vừa hận, khó mà dứt ra.

Mặt khác, vì vấn đề lập trình, tính cách của Hạ Oa không ngừng thay đổi từ ngây thơ, mạnh mẽ, nham hiểm độc ác cho đến thánh mẫu trong sáng, gây náo loạn suốt một thời gian, làm nên một câu chuyện vừa yêu vừa hận hài hước.

Chúc bạn xem phim vui vẻ tại PhimHop.Com! Ủng hộ webshite bằng cách nhấn Like, Share nhé bạn!

Bạn Trai Của Bạn Gái Tôi HD,My Girlfriend's Boyfriend 2017,Bạn Trai Của Bạn Gái Tôi thuyết minh, Bạn Trai Của Bạn Gái Tôi lồng tiếng, Bạn Trai Của Bạn Gái Tôi vietsub, Bạn Trai Của Bạn Gái Tôi 2017, Bạn Trai Của Bạn Gái Tôi tập 1, Bạn Trai Của Bạn Gái Tôi tập 3, My Girlfriend's Boyfriend full hd,Bạn Trai Của Bạn Gái Tôi tập 4, Bạn Trai Của Bạn Gái Tôi lồng tiếng, Bạn Trai Của Bạn Gái Tôi tập 5, Bạn Trai Của Bạn Gái Tôi tập 6, Bạn Trai Của Bạn Gái Tôi tập 8, Bạn Trai Của Bạn Gái Tôi tập 9, Bạn Trai Của Bạn Gái Tôi tập 10 11 12 13 14 15 1 17 18 19, Bạn Trai Của Bạn Gái Tôi tập 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29, Bạn Trai Của Bạn Gái Tôi 2017 full, Bạn Trai Của Bạn Gái Tôi tập 7,My Girlfriend's Boyfriend tập full,phim Bạn Trai Của Bạn Gái Tôi full hd, Bạn Trai Của Bạn Gái Tôi trọn bộ, Bạn Trai Của Bạn Gái Tôi tập 2, Bạn Trai Của Bạn Gái Tôi 2017 HD, phim Bạn Trai Của Bạn Gái Tôi tập cuối