Chào Em, Như Hoa - Hi, Ruhua (2017)
Thông tin

Chào Em, Như Hoa - Hi, Ruhua (2017)

Tâm Lý - Tình Cảm , Hài Hước , Gia Đình - Học Đường | 50 phút / tập

7 517 10 0

  Giới thiệu

Bộ phim Chào Em, Như Hoa thuộc thể loại Tâm Lý - Tình Cảm , Hài Hước , Gia Đình - Học Đường. Nội dung phim:

Chào Em, Như Hoa, Hi, Ruhua 2017

Phim Chào Em, Như Hoa: Trường đại học Hải thành có một nhân viên chào hàng vĩ đại tên là Lỗ Như Hoa, có tài biến hòa tài tình, có thể dùng tất cả mọi cách để giới thiệu đủ loại sản phẩm. Trong một lần đi chào hàng Lỗ Như Hoa cùng với công tử nhà giàu lớn lên ở nước ngoài Văn Sơ “ không đánh không quen”. Văn Sơ vì gia đình thúc ép mới trở về nước, lại càng đối với Lỗ Như Hoa con người hám lợi, bụng dạ hẹp hòi, con buôn có thái độ căm ghét. Nhưng khi ở chung, Văn Sơ dần dần phát hiện Lỗ Như Hoa kỳ thực không phải hoa.

Vì để gom tiền mua thuốc cho em trai song sinh là Lỗ Tự Ngọc, mắc bệnh bẩm sinh, nên Lỗ Như Hoa mới nghĩ hết mọi cách vừa làm vừa học. Văn Sơ bị hấp dẫn trước sự đáng yêu, lạc quan của Như Hoa. Nhưng vào lúc tình cảm hai người dần dần trở nên tốt hơn, họ lại bị cản trở vì bệnh tình của em trai Như Hoa và áp lực của gia đình Văn Sơ. Nhất là sự quan tâm đặc biệt của CEO tập đoàn Bối thị, Bối Triệt lại càng khiến tình cảm hai người xuất hiện nguy cơ. Lỗ Như Hoa trước giờ chưa từng cúi đầu trước cuộc sống, mà Văn Sơ tình nguyện loại bỏ mọi chướng ngại đi về hướng Lỗ Như Hoa, làm cho cô gái xương rồng Lỗ Như Hoa cũng phải nở hoa giữa sa mạc khô cằn.

Chúc bạn xem phim vui vẻ tại PhimHop.Com! Ủng hộ webshite bằng cách nhấn Like, Share nhé bạn!

  Diễn viên

Chào Em, Như Hoa HD,Hi, Ruhua 2017,Chào Em, Như Hoa thuyết minh, Chào Em, Như Hoa lồng tiếng, Chào Em, Như Hoa vietsub, Chào Em, Như Hoa 2017, Chào Em, Như Hoa tập 1, Chào Em, Như Hoa tập 3, Hi, Ruhua full hd,Chào Em, Như Hoa tập 4, Chào Em, Như Hoa lồng tiếng, Chào Em, Như Hoa tập 5, Chào Em, Như Hoa tập 6, Chào Em, Như Hoa tập 8, Chào Em, Như Hoa tập 9, Chào Em, Như Hoa tập 10 11 12 13 14 15 1 17 18 19, Chào Em, Như Hoa tập 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29, Chào Em, Như Hoa 2017 full, Chào Em, Như Hoa tập 7,Hi, Ruhua tập full,phim Chào Em, Như Hoa full hd, Chào Em, Như Hoa trọn bộ, Chào Em, Như Hoa tập 2, Chào Em, Như Hoa 2017 HD, phim Chào Em, Như Hoa tập cuối