Đội Tuần Tra - CHIPS (2017)
Thông tin

Đội Tuần Tra - CHIPS (2017)

Chiếu Rạp , Hài Hước | 100 phút

7 607 10 0

  Giới thiệu

Bộ phim Đội Tuần Tra thuộc thể loại Chiếu Rạp , Hài Hước. Nội dung phim:

Đội Tuần Tra, CHIPS 2017

Chips là bộ phim hài hành động kịch tính của Mỹ sắp ra mắt do Dax Shepard viết kịch bản và đạo diễn dựa trên bộ phim truyền hình 1977-1983 cùng tên của Rick Rosner. Bộ phim có sự tham gia của Shepard với tư cách là Officer Jon Baker và Michael Peña như Frank “Ponch” Poncherello. Các diễn viên khác bao gồm Vincent D’Onofrio, Adam Brody, Rosa Salazar, Vida Guerra và Kristen Bell. Bộ phim được bấm máy bắt đầu vào ngày 21 tháng 10 năm 2015 tại Los Angeles. Bộ phim dự kiến phát hành vào ngày 24 tháng 3 năm 2017 bởi Warner Bros. Pictures.

Chips có nội dung kể về hai nhân viên Cảnh sát tuần tra California với chiếc xe gắn máy ở trung lộ được giao nhiệm vụ tuần tra đường cao tốc. Cảnh sát tuần tra California (CHICP) Francis “Ponch” Poncherello và Jon Baker chạy vòng quanh khu vực L.A ngày ngày thực hiện công việc chặn tốc độ và trộm xe, giúp người lái xe mắc kẹt, trợ giúp các nhân viên y tế tại những cảnh tai nạn, và đôi khi điều tra tội ác. Họ nhanh chóng tìm thấy mình trong một hoàn cảnh như không ai khác khi một cảnh sát độc ác tàn bạo và những kẻ đánh cắp tên trộm của ông đang tàn phá khắp thành phố của họ. Liệu họ sẽ làm gì để bảo vệ thành phố này?

Chúc bạn xem phim vui vẻ tại PhimHop.Com! Ủng hộ webshite bằng cách nhấn Like, Share nhé bạn!

Đội Tuần Tra full HD,CHIPS, phim Đội Tuần Tra mới nhất, Đội Tuần Tra trọn bộ, Đội Tuần Tra vietsub, Đội Tuần Tra 2017, phim Đội Tuần Tra ,CHIPS full hd,Xem Đội Tuần Tra tron bo, Đội Tuần Tra lồng tiếng, Đội Tuần Tra hd vietsub, Đội Tuần Tra 2017 full, Đội Tuần Tra HD,CHIPS 2017,Đội Tuần Tra thuyết minh, Đội Tuần Tra lồng tiếng, Đội Tuần Tra vietsub, Đội Tuần Tra 2017