Han Gong Ju - Han Gong Ju (2014)
Thông tin

Han Gong Ju - Han Gong Ju (2014)

Tài Liệu - Khám Phá | 112 phút

7 246 10 0

  Giới thiệu

Bộ phim Han Gong Ju thuộc thể loại Tài Liệu - Khám Phá. Nội dung phim:

Han Gong Ju, Han Gong-Ju 2014

Phim Han Gong Ju là một câu chuyện nói về cuộc đời của Han Gong Ju, một trong hai nữ sinh bị cưỡng hiếp tập thể bởi hơn 40 nam sinh khác, và một người đã tự sát. Người sống sót bị ép buộc phải rời khỏi nơi mình đang sinh sống và đến một nơi xa lạ dưới áp lực của cha mẹ thủ phạm. Cô sống chung nhà với mẹ của giáo viên cũ của mình trong một thành phố xa lạ. Sau khi chuyển đến một trường học mới, Han Gong Ju sợ hãi, thu mình sống đơn độc, ít kết bạn và tìm cách thoát khỏi những bi kịch đã xảy ra.

Và sau đó, cô kết bạn với Eun Hee, người đã thấy được tài năng và thuyết phục cô tham gia câu lạc bộ Cappella. Khi tin tức về niềm đam mê mới của Gong Ju được lộ ra, nhóm phụ huynh của các bạn học cũ đã đến gây rắc rối. Sống với cái nhìn kì thị và bị đối xử lạnh lùng của các bạn học mới của mình, Han Gong Ju đã phải mất một thời gian dài để có thể vượt qua quá khứ đau buồn ấy, nhưng khi sự thật về cô bị tiết lộ, mọi thứ lại bị phá hủy một lần nữa.

 

Chúc bạn xem phim vui vẻ tại PhimHop.Com! Ủng hộ webshite bằng cách nhấn Like, Share nhé bạn!

  Tags

Han Gong Ju full HD,Han Gong Ju, phim Han Gong Ju mới nhất, Han Gong Ju trọn bộ, Han Gong Ju vietsub, Han Gong Ju 2014, phim Han Gong Ju ,Han Gong Ju full hd,Xem Han Gong Ju tron bo, Han Gong Ju lồng tiếng, Han Gong Ju hd vietsub, Han Gong Ju 2014 full, Han Gong Ju HD,Han Gong Ju 2014,Han Gong Ju thuyết minh, Han Gong Ju lồng tiếng, Han Gong Ju vietsub, Han Gong Ju 2014