Hương Vị Trái Cấm - Ex Vietsub (2010)
Thông tin

Hương Vị Trái Cấm - Ex Vietsub (2010)

Tâm Lý - Tình Cảm , Phim 18+ | 95 phút

6 18 10 0

  Giới thiệu

Bộ phim Hương Vị Trái Cấm thuộc thể loại Tâm Lý - Tình Cảm , Phim 18+. Nội dung phim:

Bộ phim xoay quanh Châu Di và những mối tình đẹp của cô. Châu Di và Gia Bình có một chuyện tình sâu đậm suốt 4 năm, nhưng rồi vì nhiều lý do của những người trẻ, họ phải chia tay. Nhưng nhân duyên sắp xếp cho họ gặp lại nhau tại sân bay HongKong, khi Gia Bình đã có người yêu mới là Cee, còn Châu Di vừa chia tay bạn trai và thất lạc mất hết tư trang.

Vì tình xưa nghĩa cũ, Gia Bình và Cee cho Châu Di ở nhờ vài ngày. Và trong mấy ngày, bộ 3 Châu Di-Gia Bình-Cee phải đối mặt với nhau, đối mặt với mối quan hệ tình cảm giữa 3 người , đâu là tình yêu thật sự, đâu là bản năng và sự thỏa hiệp để khỏa lấp nỗi cô đơn.

Là một câu chuyện tình, nên bộ phim không thiếu những cảnh tình cảm nóng bỏng. Lại là chuyện tình thời hiện đại của những người trẻ, nên những nụ hôn, những cử chỉ âu yếm nơi công cộng là không thiếu vì nó bình thường trong xã hội ngày nay. Nhưng cũng phải nhắc nhở là phim này không dành cho khán giả dưới 16 tuổi vì những cảnh nhạy cảm trong phim khá mãnh liệt khiến màn ảnh có thể bốc cháy vì quá nóng. Nhưng nếu cảm nhận nó dưới góc nhìn của một tình yêu thật sự, thì những cảnh ái ân trong phim tuyệt đẹp, là sự thăng hoa của một tình yêu cuồng nhiệt.

 
Chúc bạn xem phim vui vẻ tại PhimHop.Com! Ủng hộ webshite bằng cách nhấn Like, Share nhé bạn!

Hương Vị Trái Cấm full HD,Ex Vietsub, phim Hương Vị Trái Cấm mới nhất, Hương Vị Trái Cấm trọn bộ, Hương Vị Trái Cấm vietsub, Hương Vị Trái Cấm 2010, phim Hương Vị Trái Cấm ,Ex Vietsub full hd,Xem Hương Vị Trái Cấm tron bo, Hương Vị Trái Cấm lồng tiếng, Hương Vị Trái Cấm hd vietsub, Hương Vị Trái Cấm 2010 full, Hương Vị Trái Cấm HD,Ex Vietsub 2010,Hương Vị Trái Cấm thuyết minh, Hương Vị Trái Cấm lồng tiếng, Hương Vị Trái Cấm vietsub, Hương Vị Trái Cấm 2010