Làn gió mới của Kaleido Star - Kaleido Star: New Wings (2003)
Thông tin
  • Điểm IMDb : 8
  • Đạo diễn :
  • Quốc gia :
  • Trạng thái : Tập 38 | HD
  • Năm phát hành: 2003

Làn gió mới của Kaleido Star - Kaleido Star: New Wings (2003)

Hài Hước , Hoạt Hình , Bộ hàn Quốc | 23 phút/tập

7 336 10 0

  Giới thiệu

Bộ phim Làn gió mới của Kaleido Star thuộc thể loại Hài Hước , Hoạt Hình , Bộ hàn Quốc. Nội dung phim:

Sora một cô gái trẻ Nhật Bản đến nước Mỹ để thực hiện ước mơ của mình, đó là trở thành phần nhỏ trái tim, một thành viên của Kaleido Stage. Một sĩ quan cảnh sát loại mang đến cho cô một chuyến đi để Kaleido Stage, nhưng cô phát hiện ra rằng cô đã bỏ lỡ buổi thử giọng của mình, một hành động mà thần tượng của mình, Layla Hamilton, khuyên cô trở về Nhật Bản.

Tuy nhiên, sau khi một nghệ sĩ bị thương, Kalos, chủ sở hữu của xiếc, đem lại cho mình để thực hiện. Sora, làm nhục bởi những nỗ lực không thành công của mình, quyết định trở về Nhật Bản. Kalos, khi nhìn thấy đuổi trước đây của cô, xem xét lại và thông báo cho Layla rằng hiệu suất của Sora cuối cùng sẽ có hành động chính tại các rạp xiếc, thu nhập đối miễn cưỡng của cô Các thành viên khác của Kaleido Stage, đặc biệt là Layla, không hài lòng với Sora.

Với sự giúp đỡ của người quản lý sân khấu Ken Robbins, người biểu diễn Mia Guillem và Anna Heart, trẻ Marion Begnini, cũng như rất nhiều công việc khó khăn và quyết tâm, Sora bắt đầu kiếm được sự tôn trọng của những người xung quanh cô. Tính cách của cô cuối cùng đã kiếm được sự tôn trọng của những người biểu diễn cũng như một số vai trò ngày càng lớn trong sản xuất. Cô cũng kết bạn với Layla theo thời gian.

Chúc bạn xem phim vui vẻ tại PhimHop.Com! Ủng hộ webshite bằng cách nhấn Like, Share nhé bạn!

Làn gió mới của Kaleido Star HD,Kaleido Star: New Wings 2003,Làn gió mới của Kaleido Star thuyết minh, Làn gió mới của Kaleido Star lồng tiếng, Làn gió mới của Kaleido Star vietsub, Làn gió mới của Kaleido Star 2003, Làn gió mới của Kaleido Star tập 1, Làn gió mới của Kaleido Star tập 3, Kaleido Star: New Wings full hd,Làn gió mới của Kaleido Star tập 4, Làn gió mới của Kaleido Star lồng tiếng, Làn gió mới của Kaleido Star tập 5, Làn gió mới của Kaleido Star tập 6, Làn gió mới của Kaleido Star tập 8, Làn gió mới của Kaleido Star tập 9, Làn gió mới của Kaleido Star tập 10 11 12 13 14 15 1 17 18 19, Làn gió mới của Kaleido Star tập 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29, Làn gió mới của Kaleido Star 2003 full, Làn gió mới của Kaleido Star tập 7,Kaleido Star: New Wings tập full,phim Làn gió mới của Kaleido Star full hd, Làn gió mới của Kaleido Star trọn bộ, Làn gió mới của Kaleido Star tập 2, Làn gió mới của Kaleido Star 2003 HD, phim Làn gió mới của Kaleido Star tập cuối