Phép Thuật Bí Ẩn - Akom (2017)
Thông tin

Phép Thuật Bí Ẩn - Akom (2017)

Tâm Lý - Tình Cảm | 100 phút / tập

7 699 10 0

  Giới thiệu

Bộ phim Phép Thuật Bí Ẩn thuộc thể loại Tâm Lý - Tình Cảm. Nội dung phim:

Phép Thuật Bí Ẩn, Akom 2017

Phim Phép Thuật Bí Ẩn, Akom: Songkrod (James Ma) và Auerkarn (Margie) là một cặp tình nhân, họ yêu nhau và dự định tiến đến hôn nhân, nhưng cuộc sống không hề bằng phẳng như dự định của con người khi gia đình Songkrod bị một bọn xấu giết chết, bản thân Songkrod thì bị bắt cóc, kể từ đó anh cũng bật vô âm tính. Sau khi sự việc xảy ra, Auerkarn rất buồn, bản thân cô là một bác sĩ nhưng cô lại không thể chữa trị căn bệnh cho chính mình, nhưng có một điều Auerkarn không ngờ là vào một ngày Songkrod lại trở về với một thân phận khác. Songkrod trở về, nhưng anh không phải là Songkrod nữa, thân phận hiện tại của anh là Kim có thân thế bí ẩn.

Thật ra năm đó sau khi bị bọn xấu bắt đi Songkrod đã bị chúng tẩy não và đào tạo thành một người hoàn toàn khác. Anh bây giờ là Kim, một người có phép thuật và mục đích trở về của anh là để trả thù. Sau khi gặp Kim, Auerkarn đã rất bất ngờ và bối rối vì anh rất giống với bạn trai cũ của cô. Nhưng đồng thời Auerkarn cũng nhận ra Kim rất khác Songkord... Trong sự sắp đặt đầy toan tính của một thế lực xấu trong bóng tối, liệu Kim có đánh thức một Songkord trong chính mình? Tình yêu của Auerkarn dành cho anh hay tình yêu của anh dành cho Auerkarn có đủ mạnh để đưa anh trở về không? Và rồi tình yêu của họ sẽ đi về đâu?

Chúc bạn xem phim vui vẻ tại PhimHop.Com! Ủng hộ webshite bằng cách nhấn Like, Share nhé bạn!

Phép Thuật Bí Ẩn HD,Akom 2017,Phép Thuật Bí Ẩn thuyết minh, Phép Thuật Bí Ẩn lồng tiếng, Phép Thuật Bí Ẩn vietsub, Phép Thuật Bí Ẩn 2017, Phép Thuật Bí Ẩn tập 1, Phép Thuật Bí Ẩn tập 3, Akom full hd,Phép Thuật Bí Ẩn tập 4, Phép Thuật Bí Ẩn lồng tiếng, Phép Thuật Bí Ẩn tập 5, Phép Thuật Bí Ẩn tập 6, Phép Thuật Bí Ẩn tập 8, Phép Thuật Bí Ẩn tập 9, Phép Thuật Bí Ẩn tập 10 11 12 13 14 15 1 17 18 19, Phép Thuật Bí Ẩn tập 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29, Phép Thuật Bí Ẩn 2017 full, Phép Thuật Bí Ẩn tập 7,Akom tập full,phim Phép Thuật Bí Ẩn full hd, Phép Thuật Bí Ẩn trọn bộ, Phép Thuật Bí Ẩn tập 2, Phép Thuật Bí Ẩn 2017 HD, phim Phép Thuật Bí Ẩn tập cuối