Quyết đấu 4 - Boyka: Undisputed (2017)
Thông tin
Các phần khác

Quyết đấu 4 - Boyka: Undisputed (2017)

Võ Thuật - Kiếm Hiệp , Hành Động | 112 Phút

8 1 10 0

  Giới thiệu

Bộ phim Quyết đấu 4 thuộc thể loại Võ Thuật - Kiếm Hiệp , Hành Động. Nội dung phim:

Sau 3 phần phim rất thành công , đặc biệt là quyết đấu 3 thì seri phim hành động võ thuật kiểu đánh tự do trên võ đài nhà tù rất được yêu thích tiếp tục cho ra mắt phần 4 sau 6 năm đóng máy , giờ đây nhân vật chính Boyka tiếp tục quay trở lại với chúng ta trong một phần mới hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn với nhiều màn đánh đấm tuyệt vời hơn nữa. Phim dự kiến sẽ ra rạp tại Mỹ vào ngày 18/10 năm nay, chắc chắn nó sẽ mang tới những cảnh hành động, võ thuật mãn nhãn nhất.

Quyết Đấu 4

Mặc dù kết thúc ở phần 3 làm cho nhiều người nghĩ rằng đó sẽ làm phần cuối cùng của bộ phim , nhưng đó chỉ là kết thúc cho một sự khởi đầu mới và Quyết đấu 4 tiếp tục được khởi quay, một dự án mới với sự đầu tư công phu, không chỉ đơn thuần là đánh võ đài nữa mà là cuộc sống của một tù nhân sau khi ra tù .

quyết đấu 4

Trong phần 4, Boyka đang nhắm tới các giải đấu các giải đấu lớn nhưng khi một cái chết do tai nạn ở trên sàn đấu xảy ra đã khiến cho anh ta tự đặt câu hỏi với chính mình về mọi thứ cho việc anh đang đứng trên sàn. Một ngày nọ, khi anh phát hiện ra người vợ của người đàn ông mà anh đã vô tình giết chết đang gặp rắc rối, Boyka đã Quyết Đấu trong một loạt các trận đánh để giải thoát cho cô ấy khỏi cuộc sống của nô lệ.

quyết đấu 4

Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng thì Quyết Đấu 4 – Boyka: Undisputed IV cũng cho ra mắt những trailer đầu tiên. Phần tiếp theo trong loạt phim hành động Undisputed, với Scott Adkins trở lại trong vai chính Yuri Boyka cùng với những màn đánh võ MMA vô cùng ấn tượng và một câu truyện phim lôi cuốn cũng như kịch tính nhất.

Chúc bạn xem phim vui vẻ tại PhimHop.Com! Ủng hộ webshite bằng cách nhấn Like, Share nhé bạn!

  Trailers & Videos

Quyết đấu 4 - Boyka: Undisputed (2017)

Võ Thuật - Kiếm Hiệp,Hành Động

Quyết đấu 4 full HD,Boyka: Undisputed , phim Quyết đấu 4 mới nhất, Quyết đấu 4 trọn bộ, Quyết đấu 4 vietsub, Quyết đấu 4 2017, phim Quyết đấu 4 ,Boyka: Undisputed full hd,Xem Quyết đấu 4 tron bo, Quyết đấu 4 lồng tiếng, Quyết đấu 4 hd vietsub, Quyết đấu 4 2017 full, Quyết đấu 4 HD,Boyka: Undisputed 2017,Quyết đấu 4 thuyết minh, Quyết đấu 4 lồng tiếng, Quyết đấu 4 vietsub, Quyết đấu 4 2017