Ranh Giới Hư Ảo - Sword Art Online The Movie: Ordinal Scale (2017)
Thông tin

Ranh Giới Hư Ảo - Sword Art Online The Movie: Ordinal Scale (2017)

, Chiếu Rạp | 119 phút

8 1 10 0

  Giới thiệu

Bộ phim Ranh Giới Hư Ảo thuộc thể loại , Chiếu Rạp. Nội dung phim:

Ranh Giới Hư Ảo, Sword Art Online The Movie: Ordinal Scale 2017

Phim Ranh Giới Hư Ảo - Sword Art Online The Movie: Ordinal Scale: Năm 2026, một chiếc máy mới gọi là Augma được phát triển để cạnh tranh với NerveGear bởi người kế nhiệm Amusphere. Augma không có chức năng đầy đủ giống như các phiên bản trước của nó. Thay vào đó, nó sử dụng Augmented Reality (AR) để đưa người chơi vào trò chơi. Nó an toàn, thân thiện với người dùng và cho phép người dùng chơi trong khi họ có ý thức, lập tức trở thành hit trên thị trường.

Trò chơi phổ biến nhất trên hệ thống là "Ordinal Scale", một ARMMORPG được phát triển dành riêng cho Augma. Asuna và nhóm của cô đã chơi được một thời gian và sau đó Kirito quyết định tham gia cùng họ… Hãy cùng chờ xem những điều bất ngờ và thú vị gì sẽ chờ đợi họ ở phía trước nhé!

Chúc bạn xem phim vui vẻ tại PhimHop.Com! Ủng hộ webshite bằng cách nhấn Like, Share nhé bạn!

Ranh Giới Hư Ảo full HD,Sword Art Online The Movie: Ordinal Scale, phim Ranh Giới Hư Ảo mới nhất, Ranh Giới Hư Ảo trọn bộ, Ranh Giới Hư Ảo vietsub, Ranh Giới Hư Ảo 2017, phim Ranh Giới Hư Ảo ,Sword Art Online The Movie: Ordinal Scale full hd,Xem Ranh Giới Hư Ảo tron bo, Ranh Giới Hư Ảo lồng tiếng, Ranh Giới Hư Ảo hd vietsub, Ranh Giới Hư Ảo 2017 full, Ranh Giới Hư Ảo HD,Sword Art Online The Movie: Ordinal Scale 2017,Ranh Giới Hư Ảo thuyết minh, Ranh Giới Hư Ảo lồng tiếng, Ranh Giới Hư Ảo vietsub, Ranh Giới Hư Ảo 2017