Siêu Bình Thường Hóa - Hypernormalisation (2016)
Thông tin

Siêu Bình Thường Hóa - Hypernormalisation (2016)

Tài Liệu - Khám Phá | 170 phút

7 355 10 0

  Giới thiệu

Bộ phim Siêu Bình Thường Hóa thuộc thể loại Tài Liệu - Khám Phá. Nội dung phim:

Siêu Bình Thường Hóa - Hypernormalisation (2016)

Trong Hypernormalisation, bạn sẽ biết được những thứ tưởng chừng như không thể.

 - Bạn có biết thành phố New York đã từng suýt sụp đổ vào năm 1975 không? Và để nó trở thành 1 thành phố dành cho người giàu như ngày hôm nay là nhờ công lớn của Donal Trump, bạn có biết không?

- Bạn có biết tâm lý hoang mang, sợ hãi và chán nản chế độ đương thời đã khiến cho dân Mỹ và dân Nga không còn tin vào bất kỳ điều gì, và đó là nguyên nhân chính dẫn đến sự hình thành không gian mạng, là tiền đề cho việc phát triển của internet ngày hôm nay không?

- Bạn có biết lần đầu tiên hình thức đánh bom tự sát của các nước Trung Đông ra đời là vì mục đích cao cả: đuổi người Mỹ ra khỏi Trung Đông. Nhưng sau đó, chính những người sáng tạo ra hình thức này cũng không thể kiểm soát được nó, dẫn đến bị biến tướng như ngày hôm nay.

 

Chúc bạn xem phim vui vẻ tại PhimHop.Com! Ủng hộ webshite bằng cách nhấn Like, Share nhé bạn!

Siêu Bình Thường Hóa full HD,Hypernormalisation, phim Siêu Bình Thường Hóa mới nhất, Siêu Bình Thường Hóa trọn bộ, Siêu Bình Thường Hóa vietsub, Siêu Bình Thường Hóa 2016, phim Siêu Bình Thường Hóa ,Hypernormalisation full hd,Xem Siêu Bình Thường Hóa tron bo, Siêu Bình Thường Hóa lồng tiếng, Siêu Bình Thường Hóa hd vietsub, Siêu Bình Thường Hóa 2016 full, Siêu Bình Thường Hóa HD,Hypernormalisation 2016,Siêu Bình Thường Hóa thuyết minh, Siêu Bình Thường Hóa lồng tiếng, Siêu Bình Thường Hóa vietsub, Siêu Bình Thường Hóa 2016