Smartphone và những người bạn - Isekai wa Smartphone to Tomo ni (2017)
Thông tin
  • Điểm IMDb : 7.9
  • Đạo diễn :
  • Quốc gia :
  • Trạng thái : Tập 1 | HD
  • Năm phát hành: 2017

Smartphone và những người bạn - Isekai wa Smartphone to Tomo ni (2017)

Phiêu Lưu , Hài Hước , Tâm Lý - Tình Cảm , Hoạt Hình , Bộ hàn Quốc | 25 phút/tập

7 344 10 0

  Giới thiệu

Bộ phim Smartphone và những người bạn thuộc thể loại Phiêu Lưu , Hài Hước , Tâm Lý - Tình Cảm , Hoạt Hình , Bộ hàn Quốc. Nội dung phim:

Sau một tai nạn trời đánh vật nhân vật chính của chúng ta đến chết, Mochizuki Touya 15 tuổi tỉnh lại và hiện ra trước mặt cậu là God. Vị thần tối cao đã thốt lên một câu: "Ta e rằng ta đã phạm phải một sai lầm ngớ ngẩn..." Nhưng chết chưa phải là hết! Để bù đắp lại lỗi lầm của mình, God nói rằng Ngài có thể hồi sinh Touya tại một thế giới giả tưởng. Thêm vào đó, Touya có thể mang theo chiếc smartphone của mình.

Thế là cuộc phiêu lưu mới đến thế giới trung cổ kì lạ, xa xôi đã bắt đầu. Bạn bè! Tiếng cười! Nước mắt! Touya bắt đầu chuyến đi mà không biết mình đi đâu, đụng độ nhiều vấn đề chung quanh cậu. Một thế giới bi hùng về kiếm, pháp thuật và điện thoại di động đã được mở màn!

Chúc bạn xem phim vui vẻ tại PhimHop.Com! Ủng hộ webshite bằng cách nhấn Like, Share nhé bạn!

  Diễn viên

Smartphone và những người bạn HD,Isekai wa Smartphone to Tomo ni 2017,Smartphone và những người bạn thuyết minh, Smartphone và những người bạn lồng tiếng, Smartphone và những người bạn vietsub, Smartphone và những người bạn 2017, Smartphone và những người bạn tập 1, Smartphone và những người bạn tập 3, Isekai wa Smartphone to Tomo ni full hd,Smartphone và những người bạn tập 4, Smartphone và những người bạn lồng tiếng, Smartphone và những người bạn tập 5, Smartphone và những người bạn tập 6, Smartphone và những người bạn tập 8, Smartphone và những người bạn tập 9, Smartphone và những người bạn tập 10 11 12 13 14 15 1 17 18 19, Smartphone và những người bạn tập 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29, Smartphone và những người bạn 2017 full, Smartphone và những người bạn tập 7,Isekai wa Smartphone to Tomo ni tập full,phim Smartphone và những người bạn full hd, Smartphone và những người bạn trọn bộ, Smartphone và những người bạn tập 2, Smartphone và những người bạn 2017 HD, phim Smartphone và những người bạn tập cuối