Sóng Dữ - Shock Wave (2017)
Thông tin

Sóng Dữ - Shock Wave (2017)

| 119 phút

7 246 10 0

  Giới thiệu

Bộ phim Sóng Dữ thuộc thể loại . Nội dung phim:

Sóng Dữ, Shock Wave 2017

Phim Sóng Dữ - Shock Wave: Cheung Zoi-shan (Lưu Đức Hoa), 1 chuyên viên cao cấp của Cục Xử lí vật nổ – Cảnh sát Hồng Kông, đã có 7 năm hoạt động bí mật trong băng đảng của trùm tội phạm bị truy nã gắt gao Crank (Jiang Wu). Cheung đã thành công trong việc phá án băng đảng và bắt giữ vài tên cướp trong đó có Biu, em trai của Cranky. Tuy nhiên, Cranky vẫn ở ngoài vòng pháp luật và hắn thề sẽ quay lại để trả thù.

7 năm trôi qua và Cranky bắt đầu triển khai kế hoạch của mình – một loạt các vụ đánh bom khiến cho người dân Hồng Kông sống trong sợ hãi. Để duy trì luật pháp và an ninh xã hội, Cheung buộc phải khống chế được Cranky và ông sẵn sàng hy sinh cả tính mạng của mình để đương đầu với cuộc chiến chống lại kẻ đánh bom tàn nhẫn.

Chúc bạn xem phim vui vẻ tại PhimHop.Com! Ủng hộ webshite bằng cách nhấn Like, Share nhé bạn!

Sóng Dữ full HD,Shock Wave, phim Sóng Dữ mới nhất, Sóng Dữ trọn bộ, Sóng Dữ vietsub, Sóng Dữ 2017, phim Sóng Dữ ,Shock Wave full hd,Xem Sóng Dữ tron bo, Sóng Dữ lồng tiếng, Sóng Dữ hd vietsub, Sóng Dữ 2017 full, Sóng Dữ HD,Shock Wave 2017,Sóng Dữ thuyết minh, Sóng Dữ lồng tiếng, Sóng Dữ vietsub, Sóng Dữ 2017